Chọn sản phẩm theo nhu cầu:

4 sản phẩm TITAN FILM TITANIUM PLUS
CÁCH CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT XE Ô TÔ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ TÚI TIỀN CỦA BẠN 

TITAN WINDOW FILM - PHIM CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

Phim cách nhiệt Titan Window Film được ra đời với sự kỳ vọng là sản phẩm phim cách nhiệt với tiêu chí “Ngon - Bổ - Rẻ”, nhằm đáp ứng được nhu cầu cách nhiệt trên ô tô và hứa hẹn đây là dòng sản phẩm cách nhiệt được khách hàng săn đón nhất ở thời điểm sắp tới. 

1. Phim cách nhiệt Titan Window Film là gì?

Phim cách nhiệt Titan Window Film là dòng phim cách nhiệt hoàn toàn mới được nhập khẩu trực tiếp từ USA với đầy đủ các chứng chỉ nhập khẩu CO CQ do công ty Titan Việt Nam phân phối chính hãng. 

Phim cách nhiệt Titan Window Film được hoàn thiện với công nghệ chống vượt trội từ ceramic, sản phẩm được ra đời khi đã trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đem đến sản phẩm chất lượng, phù hợp với những tiêu chuẩn hợp pháp, được các cơ quan thẩm quyền và chức năng thẩm định, sản phẩm được đưa ra thị trường với giá thành cạnh tranh, đem đến khả năng cách nhiệt vô cùng tốt, đáp ứng được nhu cầu cách nhiệt ô tô của khách hàng. 

2. Nguồn gốc, xuất xứ của phim cách nhiệt Titan Window Film

Được tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và quy trình đạt tiêu chuẩn. Titan Window Film là sản phẩm chiến lược của công ty A&B Films trong năm 2023. Công ty A&B Films tiền thân là một công ty lắp đặt ô tô và nhà kính được thành lập lâu đời từ năm 1979, đây được xem là một trong những thương hiệu lớn và là nhà cung cấp với mạng lưới toàn cầu. 

Sản phẩm Titan Window Film được ra đời với tiêu chí đạt chất lượng cao, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

3. Thông số kỹ thuật và bảng báo giá của phim cách nhiệt Titan Window Film

Thông số kỹ thuật của Titan Window Film 

Bảng báo giá của Titan Window Film

4. Lợi ích của phim cách nhiệt Titan Window Film

Khí hậu Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới nên khí hậu thường xuyên nắng nóng quanh năm, các tia bức xạ, tia cực tím từ ánh mặt trời chứa những yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người khá lớn. Việc thường xuyên hứng trực tiếp ánh sáng mặt trời có thể dẫn đến các bệnh như lão hóa, ung thư và một số các vấn đề bệnh liên quan khác. Tiếp xúc với tia cực tím sẽ gây ra khoảng 90% các triệu chứng tổn thương da. 

Trước những nguy hiểm đó, việc dán phim cách nhiệt Titan Window Film được đánh giá là sản phẩm “cứu tinh” kịp thời mang đến nhiều lợi ích và giải pháp, giúp bảo vệ sức khỏe của người và tài sản.

 • Chống nóng, chống chói: dán phim cách nhiệt Titan Window Film có khả năng cách nhiệt cao, tạo ra sự mát mẻ và không gian dễ chịu trong xe so với các dòng xe nguyên bản. Ngoài ra nó còn có khả năng chống chói cả ngày và đêm, từ ánh sáng mặt trời lẫn đèn pha từ xe đối diện. 
 • Chống tia UV: phim cách nhiệt Titan Window Film có khả năng loại bỏ 99% tia UV giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe.
 • Bảo vệ nội thất, cản nóng: Việc thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho các vật dụng trong khoang nội thất nhanh chóng bị bạc màu, dán phim cách nhiệt Titan Window Film sẽ giúp cản nóng, ngăn chặn những tia bức xạ chiếu thẳng vào khoang nội thất, từ đó cũng giúp bảo vệ nội thất tránh tình trạng bạc màu. 
 • Tiết kiệm năng lượng: Dán phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, từ đó khách hàng cũng hạn chế bật máy lạnh giúp tiết kiệm được năng lượng cho xe. 
 • Giảm độ ồn bởi tiếng gió máy lạnh: Khi nắng nóng, các tài xế thường bật máy lạnh và khiến chúng làm việc hết công suất, từ đó tiếng gió máy lạnh phát ra gây ra độ ồn nhất định khiến tài xế và hành khách trong xe khó chiu, dán phim cách nhiệt cho ô tô sẽ giúp cản nhiệt, giảm độ ồn bởi tiếng gió máy lạnh phát ra. 
 • Tăng tính thẩm mỹ và sang trọng
 • Bảo vệ sự riêng tư: Dán phim cách nhiệt Titan Window Film cho ô tô giúp bảo vệ sự riêng tư, tránh tình trạng tò mò từ người ngoài, từ đó cũng bảo vệ được vật dụng cá nhân của tài xế và hành khách. 

5. Cách lựa chọn gói phim cách nhiệt Titan Window Film

Titan Window Film cho ra thị trường 3 gói phim cách nhiệt tùy theo nhu cầu, khả năng kinh tế và sở thích của khách hàng để có thể lựa chọn gói phim cách nhiệt sao cho phù hợp. 

Titan Window Film gồm Titan Window Film Titan Black, Titan Window Film Titan Titanium, Titan Window Film Titanium Plus (New)

5.1 Thông số kỹ thuật Titan Window Film Titan Black

Gói phim cách nhiệt ô tô Titan Window Film Titan Black bao gồm 2 mã là Black 60 và Black 20, cụ thể ở từng vị trí với mã phim như sau:

 • Vị trí kính lái (kính trước): Black 60
 • Vị trí kính sườn trước: Black 20
 • Vị trí kính sườn giữa: Black 20
 • Vị trí kính sau (kính lưng): Black 20

Gói Titan Black

Truyền sáng

Ngăn tia cực tím

Tỉ lệ phản quang

Tỉ lệ chống chói

Ngăn tia hồng ngoại

Tổng năng lượng loại bỏ

Black 60

60%

99.9%

8%

39 %

94%

52%

Black 20

22%

99.9%

8%

77%

80%

66%

 

5.2 Thông số kỹ thuật Titan Window Film Titan Titanium

Gói phim cách nhiệt ô tô Titan Window Film Titan Titanium bao gồm 2 mã là Titanium 60 và Black 20, cụ thể ở từng vị trí với mã phim như sau:

 • Vị trí kính lái (kính trước): Titanium 60
 • Vị trí kính sườn trước: Black 20
 • Vị trí kính sườn giữa: Black 20
 • Vị trí kính sau (kính lưng): Black 20

 

Gói Titan Titanium

Độ xuyên sáng

Độ phản quang

Tỉ lệ chống chói

Ngăn tia cực tím

Ngăn tia hồng ngoại

Tia năng lượng bị bỏ

Titanium 60

60%

8%

43%

99,9%

97%

59%

Black 20

22%

8%

77%

99,9%

80%

66%

 

Tùy theo vị trí lái và nhu cầu của khách hàng sẽ có gói phim cách nhiệt Titan Window Film phù hợp

 

5.3 Thông số kỹ thuật Titan Window Film Titan Titanium Plus(new)

Gói phim cách nhiệt ô tô Titan Window Film Titan Titanium bao gồm 2 mã là Titanium 60 và Black 20, cụ thể ở từng vị trí với mã phim như sau:

 • Vị trí kính lái (kính trước): Titanium 60
 • Vị trí kính sườn trước: Titanium 20
 • Vị trí kính sườn giữa: Titanium 20
 • Vị trí kính sau (kính lưng): Titanium 20

Gói Titan Titanium Plus

Độ xuyên sáng

Độ phản quang

Tỉ lệ chống chói

Ngăn tia cực tím

Ngăn tia hồng ngoại 

Tổng năng lượng loại bỏ

Titanium 60(New)

60%

8%

43%

99.9%

97%

59%

Titanium 20(New)

21%

8%

77%

99.9%

97%

75%

6. Bảo hành phim cách nhiệt Titan Window Film

Phim cách nhiệt Titan Window Film là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về gói bảo hành lên đến 15 năm. Đây là thời gian bảo hành khá dài so với các sản phẩm phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay. 

Dán phim cách nhiệt Titan Window Film sẽ được cung cấp mã đơn hàng và có thể tra cứu trực tiếp trên website, và tại đây bạn cũng có thể biết về thời hạn bảo hành cũng như các chính sách liên quan đến sản phẩm. 

7. Địa chỉ lắp đặt phim cách nhiệt Titan Window Film uy tín

Phim cách nhiệt Titan Window Film hiện đã có mặt tại các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc với chính sách bảo hành hậu mãi, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ đến khu vực gần nhất để có thể được tư vấn gói phim cụ thể phù hợp với nhu cầu của mình.